Đánh con gì khi chiêm bao thấy bai tha ma

Sổ mơ

Đánh con gì khi chiêm bao thấy bai tha ma

Trong giấc mơ bạn mơ thấy hình ảnh bãi tha ma chôn cất mồ mả hay bạn đang lạc vào một bãi tha ma, khiến bạn lo lắng và hoảng sợ không biết rằng giấc mơ này có phải là điềm báo dữ hay không? Để hiểu rõ hơn về giấc mơ thấy bãi tha ma này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

mothaybaithama2.jpg

 

Mỗi khi nhắc tới bãi tha ma chắc không ít người khỏi rùng mình bới sự u ám, cô quạnh và ma quái của nơi này. Cũng giống như mơ thấy người chết, mơ thấy nghĩa địa thường được coi là một cơn ác mộng với nhiều người. Khá nhiều người đã phải bật dậy giữa đêm và toát mồ hôi hột với giấc mơ này. Tùy theo những nội dung khác nhau, mà những giấc mơ có liên quan đến nghĩa địa sẽ mang đến những dự báo khác nhau, do đó bạn phải nhớ thật kĩ những giấc mơ của mình để biết chúng ẩn chứa những ý nghĩa gì để tìm ra con số đề chính xác nhất.

Xem toàn bộ sổ mơ tại : sổ mơ

Mơ thấy bãi tha ma:

Nếu tromg giấc mơ chỉ đơn thuần là bạn mơ thấy bãi tha ma thì giấc mơ này cho thấy bạn đang cố gắng loại bỏ những khía cạnh không tốt bên trong con người mình, bạn muốn thay đổi theo chiều hướng tốt hơn và việc này sẽ giúp bạn được người khác yêu quý và thành công hơn trong công việc.

Mơ thấy mình đi lạc vào bãi tha ma:

Nếu như trong giấc mơ bạn thấy chính mình đang đi lạc vào một bãi tha ma nào đo, cho thấy rằng bạn đang vô định, không biết sẽ nên lựa chọn hay tìm cho mình một hướng đi như thế nào cho đúng và bạn đang có những suy nghĩ tiêu cực. Đồng thời giấc mơ này cũng cho thấy rằng bạn đang bị một ai đó nghi oan, điều này khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi bạn muốn giải thích cho người đó hiểu nhưng lại bế tắc không biết mình phải lám gì và không biết phải bắt đầu từ đâu.

Mơ thấy mình đang khấn vái trong bãi tha ma:

Giấc mơ này ngụ ý rằng sắp co một người bạn đến nhờ vả bạn. Vì thế, nếu như trong khả năng của mình thì bạn nên giúp họ vượt qua khó khăn này bởi sẽ có ngày bạn đươcụ trả ơn xứng đáng đấy.

Mơ thấy mình ngủ trong bãi tha ma vào ban đêm:

Chắc chắn sau khi thức dậy khỏi giấc mơ này khiến bạn không khỏi hoang mang và sợ hãi, tuy nhiên đừng quá lo lắng, mà ngược lại bạn còn phải vui mừng bởi giấc mơ này chính là điềm báo trước có thể thời gian sắp tới bạn sẽ gặp được những may mắn và tài lộc.

Mơ thấy mình đi đào mộ trỏng bãi tha ma:

Giấc mơ này cho thấy bạn đang gặp phải những khó khăn lẫn bế tắc trong cuộc sống. Bạn luôn có tâm trạng không tốt, không muốn tiếp tục công việc và chỉ muốn buông xuôi. Đây cũng chính là một lời nhắc nhở rằng bạn nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, giảm bớt căng thẳng.

Mơ thấy mình bị mắc kẹt trong bãi tha ma:

Giấc mơ này ngụ ý nói rằng bạn đang có một nỗi đau nào đó giữ trong lòng hay nỗi sợ hãi về quá khứ khiến bạn luôn lo sợ. Chúng sẽ khiến bạn luôn ngột ngạt và và cuộc sống trở nên buồn bã. Vì thế, lời khuyên cho bạn là nên buông bỏ mọi thứ, rũ bỏ nỗi sợ ấy để sống một cuộc sống tốt hơn, vui vẻ hơn.

Nằm mơ thấy bãi tha ma thì con số may mắn của bạn là:

Nếu chỉ đơn thuần là bạn mơ thấy bãi tha ma thì đánh số 78 – 87

Nếu bạn thấy mình đứng giữa bãi tha ma thì đánh số 12 – 72 – 92

Trên đây là những điềm báo về giấc mơ thấy bãi tha ma và con số đề chính xác nhất mà chúng tôi đã nghiên cứu được. Hi vọng rằng với những thong tin trên đây sẽ phần nào giúp bạn hiểu hơn về giấc mơ thấy bãi tha ma.

Chúc các bạn gặp may với những con số trong giải mã giấc mơ về bãi tha ma nhé !

Xem thêm phần mềm SOI CẦU MIỀN BẮC